• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Nhadatdongtanglong.com là website thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TD LANDS. Công ty chúng tôi chuyên giới thiệu dự án, phân tích, đánh giá và nhận định về đất nền, nhà phố biệt thự, căn hộ và nghĩ dưỡng với thông tin đáng tin cậy từ đội ngũ chuyên gia lâu năm trong nghề. Tôi là Quốc Tuấn chủ công ty, tôi đã làm bất động sản từ năm 2010 đến nay với sứ mệnh xây dựng hệ thống thông tin các dự án bất động sản bật nhất TP Hồ Chí Minh từ những chủ đầu tư uy tín đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.
BẤT ĐỘNG SẢN TD LANDS đã tạo được dấu ấn cho hàng nghìn khách hàng với nhiều dự án, căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự nổi bật với các chủ đầu tư uy tín như: Đất Xanh Group, VinGroup, HUD, Thăng Long Real,…..
Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với BẤT ĐỘNG SẢN TD LANDS. Tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi chọn mua sản phẩm bất động sản tại Công ty chúng tôi.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TD LANDS
Website: www.nhadatdongtanglong.com
Hotline: 0935970961 Mr Tuấn

0935970961
0935970961